แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจ เปา กูบาร์ซี่ กองหลังดาวรุ่งผลงานดี ของ”เจ้าบุญทุ่ม”ที่มีค่าฉีกสัญญา 10 ล้านยูโรเท่านั้น

“เดียรีโอ สปอร์ต” รายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า”เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจ เปา กูบาร์ซี่ ดาวรุ่งผลงานดี ของ”เจ้าบุญทุ่ม” หลังนักเตะแจ้งเกิดกับ บาร์เซโลน่าในซีซั่นนี้ และมีค่าฉีกสัญญาเพียง 10 ล้านยูโรเท่านั้นเอง

บาร์เซโลน่า มีโอกาสสูญเสียเพชรเม็ดงามอย่าง เปา กูบาร์ซี่ หลัง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ “เรือใบสีฟ้า” กำลังจับตามอง เปา กูบาร์ซี่ และมีโอกาสโน้มน้าวให้กองหลังดาวรุ่งวัย 17 ปีย้ายสู่ถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม หลังจบฤดูกาลนี้

กูบาร์ซี่ ผลผลิตจากศูนย์ฝึก “ลา มาเซีย” ลงประเดิมสนามกับทีมชุดใหญ่เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา และตอนนี้ลงเล่นมาแล้ว 6 เกม โดยทำหนึ่งแอสซิสต์และสร้างความน่าประทับใจในระดับหนึ่งปัจจุบัน กูบาร์ซี่ ยังอยู่ภายใต้ข้อตกลงจนถึงปี 2026 ทว่ามีค่าฉีกสัญญาเพียง 10 ล้านยูโร ดังนั้น บาร์เซโลน่า จึงเร่งดำเนินการเพื่อขยายสัญญากับนักเตะและเพิ่มค่าฉีกสัญญามูลค่าสูงกว่าเดิม ทว่าด้วยสถานการณ์ทางการเงินในปัจจุบันเป็นอุปสรรคสำคัญของทัพอาซูลกราน่า

ตามรายงานระบุว่า เป๊ป กำลังจับตามองพัฒนาการของ กูบาร์ซี่ และมีโอกาสโน้มน้าวนักเตะย้ายไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งการย้ายมาร่วมงานกับ เป๊ป เป็นแรงดึงดูดใจกองหลังวัย 17 ปีได้ไม่น้อยเช่นกัน อีกทั้งเรือใบยังสามารถตอบสนองทางการเงินให้นักเตะได้ดีกว่ายักษ์ถังแตกอย่าง บาร์เซโลน่า อีกด้วย

credit : https://www.teamtalk.com/