สนใจปล่าว ! สาลิกาดง โน้มน้าว อุสมาน เดมเบเล่ ย้ายมาอยู่กับทีมจะให้ 2.4 แสนปอนด์ต่อวีค

“ทอร์ก สปอร์ต” สื่อเจ้าดังรายงานว่า นิวคาสเซิ่ล พร้อมที่จะเสนอค่าเหนื่อยระดับ 240,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือราวๆ 12 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อล่อให้ อุสมาน เดมเบเล่ ตัวรุกของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทีม

หลังจากการมากองทุนจากซาอุฯมาเทกโอเวอร์สโมสร นิวคาสเซิ่ล และเพื่อยกระดับให้ สาลิกาดง กลายมาเป็นทีมอันดับต้นๆของยุโรป จึงทำให้มีข่าวเชื่อมโยงนักเตะดังมาอย่างต่อเนื่อง

จนล่าสุด มีข่าวกับ เดมเบเล่ แนวรุกของ บาร์ซ่า ซึ่งสตาร์ชาวฝรั่งเศสมีสัญญากับทีมจนถึงมิถุนายนปีหน้าเท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมามีทั้งข่าวเรื่องการต่อสัญญาและการปล่อยตัวออกจากทีมเนื่องจากเจ้าตัวมีปัญหาอาการบาดเจ็บมาตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นู

มีสโมสรดังในยุโรปทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล และ ยูเวนตุส ต่างให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม แต่ล่าสุดทาง ทอร์ก สปอร์ต เผยว่า นิวคาสเซิ่ล เป็นอีกทีมที่เข้าร่วมวงแย่งตัวด้วย

และมีโอกาสสูงที่จะได้ตัวเพราะเจ้าของใหม่ สาลิกาดง มีเงินทุนหนาพร้อมเปย์ตามนักเตะต้องการอยู่แล้ว ทางสื่อแดนกระทิงดุเผยว่า “สาลิกาดง” พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโตถึง 240,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่อดึงตัวไปร่วมทีม พร้อมเงินกินเปล่าเซ็นสัญญาก้อนโตให้ด้วย

นอกจากนี้รายงานเผยว่าทาง “เจ้าบุญทุ่ม” กำหนดเส้นตายเรื่องการต่อสัญญาใหม่ให้กับ เดมเบเล่ ก่อนสิ้นปีนี้ ซึ่งหากไม่มีการตกลงอาจจะยอมขายออกจากทีมไปในช่วงตลาดเดือนมกราคมดีกว่าเสียฟรี

ซึ่งทางเอเย่นต์ส่วนตัวของ อุสมาน เดมเบเล่ ได้ติดต่อมาหาทีม สาลิกาดง แล้วเช่นกันเพื่อสอบถามเรื่องรายได้ที่นักเตะตนจะได้รับหากย้ายมาจริง

credit : https://talksport.com/

images credit : https://www.dailymail.co.uk/