เจ้าของ นิวคาสเซิ่ล บุกถึงห้องแต่งตัวของทีมงานหลังพ่ายตกรอบ เอฟเอ คัพ

โดนเฉ่งคาห้องแต่งตัว ! เจ้าของสโมสร นิวคาสเซิ่ล บุกห้องแต่งตัวเพื่อพูดคุยกับนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช หลังแพ้ทีมลีกวัน ตกรอบ 3 เอฟเอ คัพ แบบเหลือเชื่อในคืนที่ผ่านมา ในฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 3

ซึ่ง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 19 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดบ้านแพ้ เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด อันดับ 16 จากลีกวัน แบบพลิกความคาดหมาย 0-1 จบเส้นทางเพียงแค่รอบนี้

หลังจบเกม เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม “สาลิกาดง” เปิดเผยว่า ยาซีร์ อัล รูมายยาน ประธานพับลิก อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ กลุ่มทุนจากซาอุดีอาระเบีย ผู้ถือใหญ่ของสโมสร พร้อมด้วย อแมนดา สเตฟลีย์ เจ้าของสโมสรร่วมชาวอังกฤษ และ เมียหร์ดัด โกดุสซี สามีของ สเตฟลีย์ ได้เข้ามาคุยกับนักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชถึงห้องแต่งตัว เรื่องทิศทางของสโมสรหลังจากนี้

สำหรับ นิวคาสเซิ่ล กำลังดิ้นรนหนีการตกชั้นอย่างหนัก หลังจากอยู่อันดับรองสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก ชนะเพียงนัดเดียวในฤดูกาลนี้ มีแค่ 11 คะแนนจาก 19 นัด ห่างจากโซนปลอดภัย 2 แต้ม และนัดต่อไปจะเปิดบ้านพบ วัตฟอร์ด อันดับ 17 อีกหนึ่งทีมคู่แข่งหนีตายในวันเสาร์ที่ 15 มกราคมนี้

ฮาว เผยถึงเรื่องที่เจ้าของสโมสรเข้ามาพูดคุยถึงห้องแต่งตัวว่า “พวกเขาเข้ามาหานักเตะก่อน แต่ตอนนั้นผมไม่ได้อยู่ในห้องด้วย จากนั้นพวกเขาก็มาพบกับผมและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชอีกที ผมเชื่อว่าพวกเขายังให้การสนับสนุนผู้เล่นอย่างมาก และเน้นย้ำความจริงที่ว่าพวกเราต้องสู้ด้วยกันเพื่อความอยู่รอดในลีกสูงสุด”

“ผมยังไม่สามารถตอบแทนการสนับสนุนจากพวกเขาได้มากพอ ผมคิดว่ามันเป็นประโยชน์จริงๆ สำหรับผู้เล่นที่ได้เห็นและได้ยินสิ่งนั้น เราทุกคนในสโมสรกำลังพยายามต่อสู้ร่วมกันเพื่ออยู่ในลีกสูงสุด และแฟนบอลก็กำลังทำหน้าที่ของพวกเขาด้วย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขายอดเยี่ยมมาก และเจ้าของสโมสรก็อยากแสดงถึงการสนับสนุนที่มีต่อผู้เล่น ซึ่งผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง”

credit : https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://www.chroniclelive.co.uk/