บอร์ดบริหาร นิวคาสเซิ่ล เตรียมงบก้อนโตให้ ฮาว เสริมทัพเพิ่มในตลาดรอบหน้า

ตลาดซื้อขายรอบกลางฤดูกาล 2021-22 เพิ่งจบไปไม่นาน ทาง “สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็ทำงานกันต่อเพื่อการตลาดซื้อขายในเตะในรอบหน้าไว้แล้ว

แม้ว่าตลาดซื้อขายนักเตะในยุโรปได้จบลงไปแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีนักเตะหลายรายที่ย้ายเข้าย้ายออกสลับหมุนเวียนกันเป็นจำนวนมาก

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่เสริมทัพเป็นจำนวนเงินหลายล้านปอนด์ในตลาดครั้งนี้ ซึ่งได้นักเตะมา 5 ราย ซึ่ง 4 รายเป็นการซื้อขาดและ 1 รายเป็นการยืมตัว

อย่างไรก็ตาม เดลี่ มีร์เรอร์ สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า บอร์ดบริหารของ “สาลิกาดง” เตรียมแผนอนุมัติงบประมาณ 70 ล้านปอนด์ (ราวๆ 3.1 พันล้านบาท) เพื่อไล่ล่าคว้า 2 นักเตะที่ผ่านในตลาดครั้งที่ผ่านมา

โดยมีรายงานว่า 2 แข้งดังกล่าวประกอบไปด้วย ดาร์วิน นูเญซ ดาวยิงของ เบนฟิก้า และ สตีฟ บ็อตแมน เซ็นเตอร์แบ็กของ ลีลล์ ทีมใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทัพ

สำหรับผลงานของ 2 นักเตะเป้าหมายสำคัญของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายต้นฤดูกาลหน้า ดาร์วิน นูเญซ ลงสนามไปทั้งสิ้น 25 เกมในสีเสื้อของ เบนฟิก้า ซีซั่นนี้ โดยทำผลงานซัดไป 20 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 25 นัดในทุกรายการ

ขณะที่ทาง สตีฟ บอตแมน ลงคุมแผงหลังของ ลีลล์ ไปทั้งหมด 20 เกม ซัดไป 2 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์

credit : https://www.geordiebootboys.com/

images credit : https://www.teamtalk.com/