แมนฯยูไนเต็ด เตรียมเดินหน้าขอเจรจากับ นิวคาสเซิ่ล เพื่อตกลงเงินชดเชยสำหรับการดึง แดน แอชเวิร์ธ ไปทำงานที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด

 

“ปีศาจแดง” แมนฯยูไนเต็ด เตรียมเดินหน้าขอเจรจากับ นิวคาสเซิ่ล เพื่อตกลงเงินชดเชยสำหรับการดึง แดน แอชเวิร์ธ ไปทำงานที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด

ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงาน ปิศาจแดง ให้ความสนใจผู้อำนวยการกีฬาของ นิวคาสเซิ่ล อย่างมาก และได้ติดต่อไปหา แอชเวิร์ธ บ้างแล้ว นอกจากนั้นผู้อำนวยการวัย 52 ปีแจ้งเรื่องขอย้ายสังกัดไปยัง ปีศาจแดง อย่างเป็นทางการเช่นเดียวกัน

และฝั่ง เดอะ แม็กพายส์ ออกแถลงการณ์ว่าตอนนี้ แอชเวิร์ธ เข้าสู่ช่วงพักงานเพื่อรอย้ายสังกัด แต่สัญญารวมถึงค่าแรงต่างๆ ยังคงผูกมัดกับ นิวคาสเซิ่ล จนกว่าจะได้บทสรุป

ทั้งนี้ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เผยความคืบหน้าล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมนั่งหารือ นิวคาสเซิ่ล อีกครั้งเพื่อตกลงเรื่องเงินชดเชยซึ่งเป็นด่านสำคัญที่จะทำให้เรื่องดังกล่าวได้ข้อยุติฝั่ง เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ หนึ่งในเจ้าของทีมมีความปรารถนาคว้า แอชเวิร์ธ ไปทำงานในรั้ว โอลด์ แทรฟฟอร์ด ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และกำลังส่งทีมงานเร่งเจรจาแบบต่อเนื่อง

ณ.ตอนนี้จึงอยู่ที่การต่อรองของทั้งสองฝ่าย โดยมีรายงานระบุว่า สาลิกาดง ต้องการเงินชดเชยเพื่อปล่อย แอชเวิร์ธ สูงถึง 20 ล้าปอนด์ ทำให้การหารือไม่ง่ายอย่างแน่นอน

credit : https://www.mirror.co.uk/sport