ซาล่าห์ นั่งยันนอนยัน จะขอแขวนสตั๊ดกับ ลิเวอร์พูล หากต้นสังกัดให้โอกาส

เจ้าตัวยืนยันเองเรียบร้อย สยบทุกกระแสย้ายทีม ! โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ แนวรุก ลิเวอร์พูล หวังว่าจะได้ค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล ไปจนแขวนสตั๊ด พร้อมปลื้มหลังถูกยกว่าเป็นนักเตะที่ดีสุดในโลกคนล่าสุด

สำหรับ ซาล่าห์ ทำผลงานให้กับ ลิเวอร์พูล ได้อย่างยอดเยี่ยมหลังย้ายมาอยู่กับ “หงส์แดง” เมื่อปี 2017 จากทีม โรม่า โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ที่เขาทำไปแล้ว 12 ประตูจากการลงสนาม 11 นัดทุกรายการ

ถึงกระนั้นแข้งวัย 29 ปีเหลือสัญญากับ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2023 เท่านั้น ทำให้ที่ผ่านมาถึงแม้ว่าทั้ง 2 ฝ่ายจะมีการเจรจาเรื่องขยายสัญญาออกไปและก็ยังไม่สามารถตกลงกันได้

อย่างไรก็ตามล่าสุด ซาล่าห์ ให้สัมภาษณ์กับ “สกาย สปอร์ตส” สื่อดังของอังกฤษ โดยระบุว่าตนเองพร้อมที่จะเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล ไปจนแขวนสตั๊ด แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวไม่ได้อยู่ที่ตัวผมเพียงคนเดียว

ในตอนนี้ผมยังไม่ได้มองไปถึงการที่ตัวเองไม่ได้เล่นให้กับ ลิเวอร์พูล เพราะการคิดแบบนั้นมันทำให้ผมเศร้าใจมาก”  “ผมไม่อยากที่จะพูดถึงมัน เพราะมันจะทำให้ผมเศร้า แต่แน่นอนว่า เรามาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคตข้างหน้านี้ ว่าทีมจะปฏิบัติกับผมอย่างไร”

“มันฟังดูดีสำหรับผม ที่หลายคนยกให้ผมเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกคนหนึ่ง แต่ผมคิดว่ามันเป็นแค่ความคิดเห็นเท่านั้น ผมไม่สามารถพูดได้ว่าผมเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกจริงรึเปล่า ผมแค่มีความสุขกับการเล่นของตัวเองในตอนนี้อย่างมากแค่นั้น” ซาล่าห์ กล่าวทิ้งท้าย

credit : https://www.eurosport.com/

images credit : https://www.espn.com/