เมาริซิโอ ซาร์รี่ ร้องบอร์ด ขอดึง เกปา มาร่วมงานที่ ลาซิโอ้ !

ที่ผ่านมาให้มันแล้วๆไป ! เมาริซิโอ ซาร์รี่ ผู้จัดการทีมลาซิโอ้ ออกมาระบุชัดเจนแล้วว่า อยากได้ ผู้รักษาประตู เชลซี อย่าง เกปา อาริซาบาลาก้า เป็นเป้าหมายดึงร่วมทีมช่วงมกราคมนี้

เพื่อมาแทนที่ เปเป้ เรน่า ทีมกำลังอาจจะรีไทรน์หลังจากจบฤดูกาลนี้เพราะอายุอานามปาเข้า 39 ปีไปแล้ว และเจ้าตัวก็เปรยถึงเรื่องแขวนถุงมือไว้แล้วด้วยเช่นกัน

ทำให้ทาง ลาซิโอ้ จึงจำเป็นต้องหานายทวารคนใหม่ให้มาอยู่กับทีมแบบระยะยาว โดยหนึ่งในลิสต์ที่กุนซือ ซาร์รี่ ต้องการมากที่สุดก็คือโกลสำรองของ เชลซี รายนี้นั่นเอง

แม้ช่วงที่เคยร่วมงานกัน ทั้งคู่เคยมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงมาแล้วครั้งหนึ่ง หากใครจำได้ ครั้งนั้นจะเป็นเกมการแข่งขัน คาราบาว คัพ 2019 นัดชิงชนะเลิศ เนื่องจากตัวกุนซือจะเปลี่ยนผู้รักษาประตูสำหรับการดวลจุดโทษ แต่จอมหนึบรายนี้กลับไม่ยอมออกจากสนาม

จนกระทั่งหลังจากผ่านเกมนี้ไป เมาริซิโอ ซาร์รี่ ก็ลงโทษด้วยการดร็อปนั่งอยู่ข้างสนามไปหลายเกมเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดระบุว่า ซาร์รี พร้อมที่จะดึง เกปา อาริซาบาลาก้า มาร่วมงานกันอีกครั้งที่ ลาซิโอ้

โดยช่วงแรกจะเป็นการยืมมาใช้งานก่อนครึ่งฤดูกาลหลังพร้อมอ็อฟชั่นซื้อขาดอีกที ขณะที่ เชลซี เองก็อาจพร้อมปล่อย เกปา ออกไปในรูปแบบยืมตัวเช่นกัน เพราะอย่างน้อยเป็นการลดค่าใช้จ่ายของสโมสรได้มากเลยทีเดียว ซึ่งค่าเหนื่อยผู้รักษาประตูรายนี้สูงถึง 1.5 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ถือว่าสูงเป็นอันดับต้นๆของทีม

credit : https://www.football.london/

images credit : https://www.dailymail.co.uk/