เลื่อนการเตะออกไปอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นคู่ แมนฯยู พบ ไบรท์ตัน

โควิดงวดนี้ระส่ำ ! เกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะพบกับ ไบรท์ตัน ในวันเสาร์ได้รับการยืนยันว่าจะต้องเลื่อนไปอีกนัด ให้หลังปัญหาระบาดหนักของโควิดมีอย่างต่อเนื่อง

โดยเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ไบรท์ตัน จำต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปเรียบร้อยแล้ว จากปัญหาโควิด-19 ระบาดหนักในทีม โดยยักษ์ใหญ่แห่ง โอลด์แทร็ฟฟอร์ด มีข่าวนักเตะและสต๊าฟฟ์จำนวนหนึ่งติดเชื้อโควิด-19 จนทำให้ต้องเลื่อนเกมพรีเมียร์ลีกก่อนหน้านี้มาแล้วครั้งนึงที่จะต้องบุกเยือนเบรนท์ฟอร์ดออกไปก่อน

ทว่าล่าสุดสถานะการณ์ในทีมแย่เข้าไปอีกเพราะมีแววจะพบแข้งติดเชื้อเพิ่มขึ้น “จากจำนวนของนักเตะและสต๊าฟฟ์ที่ต้องกักตัวเพราะโควิด, สโมสรไม่มีทางเลือกนอกเหนือจากขอให้มีการเลื่อนแข่ง พรีเมียร์ลีกตัดสินใจเลื่อนแข่งตามคำแนะนำทางการแพทย์”

“เราจะยุติกิจกรรมด้านฟุตบอลภายในสนามซ้อม แคร์ริงตัน เป็นช่วงเวลาสั้นๆ เพื่อลดความเสี่ยงของการระบาด เราขอแสดงความเสียใจต่อความผิดหวังของแฟนบอลที่ต้องเลื่อนการเตะในครั้งนี้”

ซึ่งนี่เป็นเกมพรีเมียร์ลีกคู่ที่ 5 แล้ว ที่ถูกเลื่อนเพราะโควิด-19 ต่อจาก ไบรท์ตัน-สเปอร์ส, เบรนท์ฟอร์ด-แมนฯ ยูฯ, เบิร์นลีย์-วัตฟอร์ด และเลสเตอร์ ซิตี้-สเปอร์ส

credit :  https://www.manchestereveningnews.co.uk/

images credit : https://www.manchestereveningnews.co.uk/