สาลิกาดง เตรียมยืม อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ในเดือนมกราคมนี้

พัวพันคนโน้นทีคนนี้ทีสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ทีมเศรษฐีใหม่แห่งวงการลูกหนังยุโรป ที่ล่าสุดให้ความสนใจสองกองหน้าในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมกราคม โดยมีทั้ง อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ของแมนฯยู กับ เอดิน เชโก้ กองหน้า อินเตอร์ มิลาน

โดย เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ รายงานว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด วางแผนเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายเดือน มกราคม ให้กับผู้จัดการทีมคนใหม่ เอ็ดดี้ ฮาว โดยมีเงินลงทุนสนับสนุนจากเจ้าของใหม่ชาวซาอุดิอาระเบียเพียบอยู่แล้ว

ก่อนหน้านี้ นิวคาสเซิ่ล ตกเป็นข่าวกับนักเตะชื่อดังหลายคนมาแล้ว ล่าสุด มาร์กซิยาล คือเป้าหมายใหม่ของ เดอะ แม็กพายส์ เนื่องด้วยศูนย์หน้าชาวฝรั่งเศสต้องการอำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ต้นสังกัดก็พร้อมรับข้อเสนอที่เข้ามาเช่นเดียวกัน

รายงานข่าวระบุว่า นิวคาสเซิ่ล ต้องการเพียงแค่สัญญายืมตัว มาร์กซิยาล ก่อนเท่านั้นเพื่อดูผลงานจนจบฤดูกาล แต่ก็พร้อมจ่ายค่าเช่า มาร์กซิยาล ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สูงถึง 6 ล้านปอนด์ในช่วงระยะเวลาเพียง 6 เดือนที่เหลือ หรือในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลนี้

ขณะเดียวกัน สาลิกาดง ก็ยังจับตามอง เชโก้ ที่มีประสบการณ์ล้นเหลือในเวทีพรีเมียร์ลีกกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และปัจจุบันยังเป็นดาวเด่นของเซเรียอาในวัย 35 ปี แต่ความเป็นไปได้มีน้อย เพราะศูนย์หน้าทีมชาติบอสเนียเพิ่งย้ายจาก โรม่า มาอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

credit : https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://talksport.com/