ยูไนเต็ด อาจใช้ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าส่วนเกิน อยู่ในข้อเสนอเพื่อคว้าตัว เกลซอน เบรแมร์ ของยูเว่

 

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจใช้ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าส่วนเกิน อยู่ในข้อเสนอเพื่อคว้าตัว เกลซอน เบรแมร์ เซนเตอร์แบ็กของ ยูเวนตุส ที่เป็นเป้าหมาย

โดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงวางแผนที่จะคว้าตัว เบรแมร์ มาเสริมแนวรับตำแหน่งเซนเตอร์แบ็กในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ และอาจใช้ กรีนวู้ด อยู่ในข้อตกลง หลังทราบความสนใจจาก ยูเวนตุส

ที่มีต่อกองหน้าชาวอังกฤษ กรีนวู้ด กลายเป็นเป้าหมายของ ยูเวนตุส สำหรับการเสริมแนวรุกริมเส้น จากการพลาดหวังในตัว เฟลีเป้ อันแดร์ซอน ที่กำลังจะหมดสัญญากับ ลาซิโอ แต่เลือกย้ายกลับไปร่วมทีม พัลไมรัส

และอีกเป้าหมาย มัตเตีย ซัคคานญี่ ปีกของ ลาซิโอ เช่นกัน ที่ตอนนี้ใกล้ต่อสัญญาฉบับใหม่ ยูเวนตุส มองว่า กรีนวูด เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ หลังจากทำผลงานได้ดีกับ เคตาเฟ่ ยิงไปแล้ว 8 ประตู กับ 5 แอสซิสต์ จาก 29 เกมในฤดูกาลนี้และมีความเป็นไปได้ในการย้ายทีมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะไม่เป็นที่ต้องการของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่อไปแล้ว ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องเป็นฝ่ายเสนอเงินจำนวนที่เหมาะสม หาก ยูเวนตุส ตอบรับข้อเสนอนี้ โดย เบรแมร์ มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ตัวเลข 50 ล้านยูโร

credit :https://metro.co.uk/