เรือใบสีฟ้าต่อสัญญาระยะยาวกับ เชา คันเซโล่ กองหลังคนสำคัญไปอีก 2 ปี

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จับ เชา คันเซโล่ ฟูลแบ๊กสารพัดประโยชน์วัย 27 ปีต่อสัญญากับทีมออกไปจนถึงปี 2027 เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้ดีเสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอด ด้วยการต่อสัญญาฉบับใหม่อีก 2 ปี เพื่ออยู่ช่วยทีมไล่ล่าความสำเร็จต่อไปในระยะยาว

ข้อตกลงใหม่ของแข้งวัย 27 ปีหมายความว่าเขาจะอยู่ที่ เอทิฮัด สเตเดี้ยมจนถึงฤดูร้อนปี 2027 ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้นเขาจะอยู่ที่สโมสรเป็นเวลาแปดปีเลยทีเดียว

ซึ่งทาง คันเซโล่ ออกมาเปิดใจครั้งนี้ว่า “เรือใบสีฟ้าเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นจึงมีความสุขที่ได้ต่อสัญญาออกไป ทีมนั้นมีทุกอย่างที่จะประสบความสำเร็จ ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อนร่วมทีม และผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม

ซึ่งคงไม่มีทีมไหนดีกว่านี้แล้ว การเซ็นสัญญาใหม่จะทำให้มุ่งมั่นพัฒนาเกมของตัวเองอย่างเต็มที่และคว้าถ้วยรางวัลกับทีมให้มากที่สุด”

“ผมยังมีอะไรหลายอย่าง ที่ต้องการทำให้สำเร็จก่อนแขวนสตั๊ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เสนอโอกาสที่ยอดเยี่ยม ในการเติมเต็มความทะเยอทะยานให้กับผม”

“สัญญาใหม่นี้หมายความว่าตอนนี้ผมมีสมาธิอย่างเต็มที่กับการพัฒนาเกมและคว้าถ้วยรางวัลร่วมกับทีมนี้” นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า เชา คันเซโล่ ยังได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์อีกด้วย

credit : https://www.mancity.com/

images credit : https://www.mancity.com/