เต็งจ๋ามาแรง ! กูรูหลายคนใส่ชื่อ ซีดาน เตรียมคุมทีมแมนฯยูต่อหากปลด โซลชา

จากรายงานของ มาร์ก้า และ เดอะ มิร์เรอร์ ให้ความเห็นตรงกันว่า อดีตผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ซีเนอดีน ซีดาน เป็นหนึ่งในผู้ที่เชื่อมโยงกับบทบาทการบริหารที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อจาก โซลชา หากว่ากุนซือ คนปัจจุบันโดนปลดไป

แต่ที่ผ่านมา ซีเนดีน ซีดาน เคยให้สัมภาษณ์ว่า เขายังไม่พร้อมที่จะกลับมารับงานคุมทีมในเร็วๆนี้ เนื่องจากยังมีความสุขดีกับการพักผ่อนกับครอบครัว และต้องการออกห่างจากสื่อต่างๆอีกด้วย

เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสถือเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆในการคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามรายงานของสื่อหลังจากที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา มีผลงานที่ไม่ดีนักในช่วงหลัง แม้ว่าทางฝั่งอังกฤษจะยืนยันว่าบอร์ดบริหารของ “ปีศาจแดง” จะยังหนุนหลังนายใหญ่ชาวนอร์เวย์ต่อไปก็ตาม

แต่เชื่อว่าทุกอย่างอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ หากผลงานของทีมย่ำแย่ลง ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทาง ซีดาน กำลังเรียนภาษาอังกฤษ จนกลายเป็นกระแสว่สาเจ้าตัวอาจจะรับงานคุมทีมในพรีเมียร์ลีกในเร็วๆนี้ด้วย

ในขณะเดียวกัน มีข่าวแว่วๆมาอีกด้วยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อดีตคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อนกับ ซีดาน ก็เห็นดีเห็นงามหาก ซีดาน จะเข้ามาคุม แมนฯยู เขาก็พร้อมสนับสนุนเต็มที่

credit : https://weallfollowunited.com/

images credit : https://www.thesun.co.uk/