แฟนหงส์โล่งใจ ซาล่าห์ ยังแฮปปี้ในรังแอนฟิลด์ แม้มีข่าวกับบาร์ซ่า

โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ สตาร์ของ ลิเวอร์พูล บอกเป็นนัยว่าเขาอยากอยู่ที่ แอนฟิลด์ต่อไป แม้จะยอมรับว่าข่าวลือเรื่องการย้ายทีมกับ บาร์เซโลน่า เมื่อเร็วๆ นี้เป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้

อย่างไรก็ตาม โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ตัวรุกคนเก่งของ “ลิเวอร์พูล” ยอดทีมพรีเมียร์ลีก ออกมาพูดถึงกระแสข่าวลือที่ “บาร์เซโลน่า” เตรียมดึงตัวเขาไปร่วมทัพ ในช่วงซัมเมอร์หลังจบฤดูกาล

ล่าสุด โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ออกมากล่าวว่า “ผมเห็นข่าวที่บอกว่า ชาบี เอร์นานเดซ ต้องการตัวผมไปที่ บาร์เซโลน่า มันถือเป็นเรื่องที่ดีนะ แต่ผมก็ยังมีความสุขกับ ลิเวอร์พูล

ทว่าเราต้องมาดูกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต ถึงแม้สัญญาฉบับใหม่จะยังไม่มีความคืบหน้าก็ตาม ตอนนี้ผมอยากเล่นใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่อไปมากกว่าเพราะนี่คือลีกที่ดีที่สุดในโลก”

“ผมเคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่าถ้าการตัดสินใจมันอยู่ที่ผมคนเดียวผมก็จะอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ต่อไป แต่ในความเป็นจริงมันขึ้นอยู่กับฝ่ายบริหารที่พวกเขาต้องจัดการเรื่องนี้อย่างไร

บางครั้งมูลค่าทางการเงินมันก็สะท้อนให้เห็นว่าสโมสรเห็นค่านักเตะมากแค่ไหน แม้การตัดสินใจต่อสัญญามันจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องเงินเพียงอย่างเดียวก็ตาม อย่างเช่นความทะเยอทะยานของทีม, ผู้จัดการทีม รวมถึงนโยบายของสโมสร ที่ล้วนแต่เป็นปัจจัยสำคัญทั้งนั้น”

นักเตะทีมชาติ อียิปต์อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้เล่นที่มีความสามารถอย่างเขาถึงมามีข่าวกับทาง บาร์เซโลน่า ถือว่าเป็นเรื่องไม่แปลกอยู่แล้ว

credit : https://www.caughtoffside.com/

images credit : https://en.as.com/