มูรินโญ่ อยากได้ ดิโอโก้ ดาโลต์ แต่เจ้าตัวของอยู่ต่อกับแมนฯยู

มีรายงานว่า โจเซ่ มูรินโญ่ ผจก.โรม่า สนใจที่จะกลับมาร่วมงานกับ ดิโอโก้ ดาโลต์ ฟูลแบ็กของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง ด้วยการยืมตัวในเดือนม.ค. หรือตลาดรอบสอง

ในขณะเดียวกัน ดีโอโก้ ดาโลต์ กองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ออกมาสยบข่าวลือเรื่องย้ายทีมด้วยการบอกว่าเขาจะมุ่งมั่นที่จะสู้แย่งตำแหน่งในทีมต่อไป

แข้งวัย 22 ปีมีข่าวลือเรื่องย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดเดือน มกราคมนี้ โดยมีทาง โรม่า ภายใต้การนำทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ ที่หวังยืมตัวใช้งานในช่วงตลาดเดือน มกราคม แต่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันว่าต้องการอยู่กับ “ปีศาจแดง” ต่อไป

“ผมต้องการอยู่ที่นี่ และเชื่อมั่นว่าผมจะอยู่สู้จนได้เป็นตัวหลักของทีม ทั้งจิตใจของผมจดจ่อกับการมีบทบาทสำคัญในทีมนี้อย่างเต็มที่” “การแข่งขันที่สวยงามและสมบูรณ์แบบเมื่อมี 2 หรือ 3 คนในแต่ละตำแหน่งซึ่งคุณสามารถเรียนรู้จากกันและกัน ผมแน่ใจว่า แอรอน วาน-บิสซาก้า เรียนรู้บางอย่างจากผมยามผมลงเล่น และผมก็เรียนรู้จากเขา ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งในฤดูกาลนี้”

อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดทั้งมวลก็ต้องขึ้นอยู่กับว่า แมนฯยู จะมีการเปลี่ยนแปลงโค้ชของทีมรึเปล่า หาก โซลชา โดนปลดก็ไม่แน่ว่า ดาโลต์ จะอยู่ในแผนการทำทีมของเฮดโค้ชคนใหม่ต่อไปหรือไม่นั่นเอง ซึ่งถ้าหากเป็นอย่างหลัง ทางฝั่ง มูรินโญ่ ก็มีโอกาสได้ยืมตัวในครึ่งฤดูกาลนี้เช่นกัน

credit : https://www.dailymail.co.uk/