เป๊ป เปิดปากแล้ว เหตุที่ดร็อปสองแข้งเก่งของทีม ในศึกล่าสุด

โดนดร็อปเพราะขาดวินัย ! แจ็ค กรีลิช และ ฟิล โฟเด้น ถูกผู้จัดการทีม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ตักเตือนเกี่ยวกับพฤติกรรมนอกสนามจนเกมล่าสุดโดนดร็อปไม่ได้ลงฟาดแข้งในเกมที่ชนะ นิวคาสเซิ่ลไปขาดลอย 4-0

ซึ่งในตอนแรกหลายคนมองว่าคงเป็นเพราะร่างกายทั้งสองไม่ผ่านความฟิต แต่ที่ไหนได้ ไปปาร์ตี้เมาแอ๋ทั้งคู่ จนมีภาพหลุดจากสื่อมาให้เห็น ทำให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงกับฉุนออกโรงเตือน ฟิล โฟเด้น และแจ็ค กรีลิช สองแข้งเรือใบสีฟ้า เกี่ยวกับการวางตัว

หลังจากมีภาพของทั้งคู่ออกไปสังสรรค์กันในช่วงดึกหลังเกมถล่มถล่มลีดส์ 7-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยหลังเกมชนะนิวคาสเซิล 4-0 เป๊ปให้สัมภาษณ์ว่า เขาติดตามดูพฤติกรรมของลูกทีมทั้งในและนอกสนามอยู่ตลอดเวลา ถ้าการวางตัวนอกสนามไม่เหมาะสม พวกเขาก็จะไม่ได้ลงเล่น นักเตะควรจะมีสมาธิเนื่องจากช่วงคริสต์มาสนั้นเปิดโอกาสให้เสียสมาธิได้ง่าย

ซึ่งมีรายงานว่า วันต่อมาทั้งคู่หลังจากกลับมาจากปาร์ตี้และมีคิวซ้อม พวกเขาไปซ้อมกับทีมในสภาพที่พังยับเยิน(แฮ้งค์) งานนี้ เป๊ป และทีมงานถึงกับควันออกหู เพราะเคยเตือนให้ผู้เล่นระมัดระวังเป็นพิเศษในเรื่องพฤติกรรมนอกสนามในช่วงปลายปีที่ต้องลงเตะติดกันหลายเกม รวมถึงช่วงนี้โควิดกลับมาระบาดหนักในอังกฤษอีกครั้ง

credit : https://www.si.com/

images credit : https://www.si.com/