ลากาแซ็ตต์ เนื้อหอม ทั้งอินเตอร์ฯ และ แอตฯมาดริด ให้ความสนใจอย่างมาก

อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ กองหน้านอกสายตาของ อาร์เซน่อล เนื้อหอมใช่เล่น หลังมีข่าวทั้ง อินเตอร์ มิลาน และ แอตเลติโก มาดริด สองทีมดังเวทียุโรปหวังเซ็นร่วมทัพฟรีช่วงมกราคมนี้

ซึ่งทาง”งูใหญ่”อินเตอร์ มิลาน หวังจะเอาไปแทนที่ อเล็กซิส ซานเชซ ที่กำลังจะขับออกจากทีม ส่วนทาง แอตฯมาดริด หวังนำไปเป็นตัวซัพพอร์ทให้กับทั้ง หลุยส์ ซัวเรซ และ อองตวน กรีซมันน์

ด้วยสเป็คที่ อินเตอร์ อยากได้คือตัวเก๋าประสบการณ์และเป็นตำแหน่งหน้าเป้าโดยแท้จริง ซึ่งปัจจุบันตำแหน่งนี้ค่อนข้างหายากสุดๆ ด้าน ลากาแซ็ตต์ สัญญากำลังจะหมด มิ.ย. 2022

ดังนั้นหากเกิดการซื้อ-ขายตลาดหน้าหนาวก็คงได้ราคาประหยัด หรือเซ็นสัญญาล่วงหน้าและรับฟรีเมื่อจบฤดูกาล ซึ่ง อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ ถูกจับเป็นตัวสำรองของทีมในเวลานี้ตั้งแต่เปิดฤดูกาล 2021-22 โดยที่ยังไม่ได้ลงเป็นตัวจริงซักเกม

อีกทั้งสัญญาอยู่ในช่วงปีสุดท้ายและยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาออกไป และเจ้าตัวจะสามารถเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับทีมไหนก็ได้ในช่วงเดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป าวเตะทีมชาติฝรั่งเศส ย้ายมาจาก โอลิมปิก ลียง เมื่อปี 2016 ด้วยค่าตัว 47 ล้านปอนด์ โดยลงสนามให้กับปืนใหญ่ ไปมากถึง 172 นัด ซัดไป 66 ประตู ในทุกรายการ

credit : https://football-italia.net/

images credit : https://football-italia.net/