เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ปล่อยมุขใส่สื่อ หลงรัก มาร์โก้ แวร์รัตติ เข้าเต็มเปา หลังทำผลงานดีให้เปแอสเช

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปล่อยมุขหลังเกมพ่ายว่า “ผมหลงรัก” มาร์โก้ แวร์รัตติ มิดฟิลด์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เข้าให้แล้ว

ในด้านผลงานของเกมคืนที่ผ่านมาว่า “ผมกำลังมีความรัก” “แวร์รัตติ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเพราะเขาอยู่ภายใต้ความกดดันและมีความสงบในการจับบอลเป็นพิเศษ และในขณะนั้นก็สรรสร้างการจ่ายบอลพิเศษไว้ข้างหลังผู้เล่นในกองกลางของเรา”

“ผมรู้จักคาแรกเตอร์และบุคลิกที่เขามี และเขาก็ทำมันได้อีกครั้ง ผมมีความสุขที่เขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ และใช่แล้ว เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาก”

“เขาไม่ได้เป็นคนสูงใหญ่ แต่เมื่อคุณเห็นว่าเขาเคลื่อนไหวอย่างไร เขาเล่นอย่างไรแล้ว บอกได้คำเดียวว่ามันสุดยอดมากๆ เขาไม่ใช่ผู้เล่นสำหรับการจ่ายบอลระยะไกล แต่คุณสามารถวางใจได้ว่าเขาจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งและรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน ช่องว่างเพื่อสร้างสถานการณ์อื่นๆ”

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังถูกควบคุมโดยเควิน เดอ บรอยน์ แข้งของเราได้ดีกว่ามาก แต่ครึ่งแรกยอมรับเราแพ้เขาในตำแหน่งกองกลาง”

อีกทั้ง เมสซี่ ยิงประตูแรกให้กับสโมสรใหม่ได้แล้ว เขาเรียกกำลังใจกับทีมใหม่ได้เร็ว เขาเป็นนักเตะที่เข้าแย่งบอลได้ยากมาก ทั้งที่เขาพึ่งหายเจ็บกลับมา เปแอสเช ได้รับประโยชน์จากเขามากมาย เขาสมควรได้รับคำชมจากสื่อเช่นกัน”

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.livescore.com/