แฟนบอลลิเวอร์พูล ใจชื้นขึ้นเยอะ หลังเห็นภาพ เอลเลียตต์ ปั่นจักรยานห้องฟิตเนต

ข่าวดีสาวกหงส์ ! มีการเผยภาพ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ดาวเตะจอมพลิ้ววัย 18 ปีของ ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นการเผยภาพลงในอินสตาแกรมของตนเอง ส่งสัญญาณที่ดีในการฟื้นตัวด้วยการโพสต์รูปปั่นจักรยานบนลู่

หลังอยู่ระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บข้อเท้าได้ไม่นานนัก นับเป็นข่าวที่ทำให้แฟนบอล “เดอะ ค็อป” ซึ่งเห็นแล้วแฮปปี้อย่างมากแน่นอน

โดยดาวเตะวัย 18 ปี ทำให้แฟนบอล “เดอะ ค็อป” ทั่วโลกถึงกับเครียดหลังถูก ปาสคัล สตรูจ นักเตะ ลีดส์ ยูไนเต็ด เสียบหนักจนข้อเท้าหัก เมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมาในศึกพรีเมียร์ลีก ก่อนถูกหามส่งตัวไปผ่าตัดที่โรงพยาบาลทันที

ล่าสุด เอลเลียตต์ ได้อัพเดตอาการเจ็บของตนเองให้แฟนบอลได้ใจชื้นลงบ้าง โดยที่เขาสามารถเริ่มทำกายภาพบำบัดได้แล้วกับการปั่นจักรยานบนเครื่องออกกำลังกาย หลังอยู่ในความดูแลของแพทย์และผ่าตัดสำเร็จลุล่วงไปนานราวๆสองสัปดาห์นิดๆ

โดยเจ้าตัวโพสต์ผ่านอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า “ก้าวทีละก้าว ค่อยเป็นค่อยไป” สำหรับ เอลเลียตต์ ยังไม่มีกำหนดว่าจะกลับมาลงสนามให้กับทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้เมื่อไหร่

แต่คาดว่าน่าจะลงสนามช่วยทีมได้ราวๆครึ่งซีซั่นหลัง 2021/22 อย่างแน่นอน ซึ่ง ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ถือเป็นแข้งดาวรุ่งอนาคตไกลของทีม ลิเวอร์พูล ที่นายใหญ่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ถูกอกถูกใจฝีเท้าเป็นอย่างมาก แต่ต้องมาสังเวยอาการบาดเจ็บรุนแรงในช่วงที่กำลังท็อปฟอร์มอยู่พอดี

credit : https://www.liverpoolecho.co.uk/