แกรี่ เนวิลล์ หนุนหลัง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ให้ได้อยู่คุม เชลซี ต่อไปในซีซั่นหน้า

 

แกรี่ เนวิลล์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หนุนหลัง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ให้ได้อยู่คุม เชลซี ต่อไปในซีซั่นหน้า ฤดูกาลแรกในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของนายใหญ่ชาวอาร์เจนติน่า จบลงด้วยความล้มเหลวหมดโอกาสคว้าท็อปโฟร์ไปเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า

โดยปัจจุบันทีมอยู่อันดับที่ 9 มีเพียง 48 คะแนนจาก 33 เกมในฤดูกาลนี้ ท่ามกลางอนาคตที่ไม่แน่นอนของ โปเช็ตติโน่ ที่อาจจะโดนปลดจากตำแหน่งได้ทุกเมื่อ แต่ทาง แกรี่ หนุนหลังให้ได้อยู่คุม “สิงห์บลู” ต่อพร้อมให้เงินเสริมทีมเพิ่มในตำแหน่ง ผู้รักษาประตู, กองหลัง และ กองหน้า ร่วมทีม

“แน่นอนว่าผมคิดว่าเขาเป็นคนที่เหมาะสมอย่างมากในการทำงานร่วมกับผู้เล่นอายุน้อย เราได้เห็นสิ่งที่เขาทำกับ เซาแธมป์ตัน, นำผู้เล่นเข้ามา, พัฒนาพวกเขา, เราเห็นสิ่งที่เขาทำที่ ท็อตแน่ม”“มันน่าสนใจนะ เขาพูดได้ดีหลังจากเกมที่แพ้ อาร์เซน่อล “เมื่อเราห่วยเราก็ห่วยจริงๆ” ผมหมายถึงว่าพวกเขาช็อคเมื่อมันแย่ แต่คุณรู้อะไรไหม – มันดีนะและคุณมองเห็นข้อบกพร่องอย่างชัดเจนจากปลายทั้งสองด้านของสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งปลายด้านบน”

“ผมคิดว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ควรได้รับโอกาสอีกหนึ่งซีซั่น ในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ ผมคิดว่าเขาควรได้เพิ่มเติมจิ๊กซอว์ของ 3 ตำแหน่งที่ทุกคนรู้ว่ามันคือสิ่งที่ขาดหายไป”

credit :https://metro.co.uk/