คอนเต้ ยิ้มแฉ่ง โอกาสคว้าตัว กาสซีเย่ ฟรีสูงมากๆหลังเจ้าตัวไม่ต่อสัญญามิลาน

ลา กาแซตต้า เดลโล่ สปอร์ต รายงานว่า “ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มีโอกาสได้ตัว ฟร้อง กาสซีเย่ มาร่วมทีมสูงมากๆหลังตัวนักเตะไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่กับ เอซี มิลาน ได้ ทำให้เตรียมย้ายออกจากทีมแบบฟรีเอเยนต์หลังจบฤดูกาลนี้

ซึ่ง กาสซีเย่ เหลือสัญญาปัจจุบันกับ มิลาน เพียง 6 เดือนหรือถึงจบฤดูกาลนี้เท่านั้น ขณะที่การเจรจาสัญญาใหม่ทาง เอซี มิลาน พยายามยื่นสัญญาใหม่อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่มีความคืบหน้า

จึงเป็นไปได้สูงที่ทั้งสองฝ่ายจะล้มเหลวไม่เป็นท่าต้องแยกทางกันในซัมเมอร์นี้ ซึ่งสื่อจ้าวเดิมรายงานต่ออีกว่า กาสซีเย่ กับ มิลาน ยุติการพูดคุยเรื่องสัญญาใหม่เป็นที่เรียบร้อย หลังติดขัดเรื่องตัวเลขค่าเหนื่อยโดย กาสซีเย่ ต้องการ 8 ล้านยูโรต่อปี ส่วนปีศาจแดง-ดำให้ได้มากสุดเพียง 5 ล้านยูโรต่อปีเท่านั้น

สื่อดังกล่าวเผยต่อว่า สเปอร์ส ทีมดังในอังกฤษที่มี อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นผู้จัดการทีม เป็นตัวเต็งจะได้กองกลางทีมชาติ ไอวอรี่ โคสต์ ร่วมทีมแบบฟรีเอเย่นต์ เพราะตัวนักเตะเป็นแฟนตัวยงของกุนซือ คอนเต้ โดยอยากร่วมงานด้วยซักครั้ง

อีกทั้งทางทีมดังกรุงลอนดอนพร้อมให้ค่าเหนื่อย 8 ล้านยูโร พร้อมโบนัสอีก 2 ล้านยูโร ตามที่นักเตะต้องการ ทั้งนี้ กาสซีเย่ เริ่มสร้างชื่อกับ อตาลันต้า ก่อนเล่นให้ มิลาน ตั้งแต่ปี 2017 และย้ายถาวรในปี 2019 ปัจจุบันลงเล่นให้ทีมไปลแว 206 นัด ทำได้ 37 ประตู

credit : https://www.spurs-web.com/

images credit : https://www.thesun.co.uk/sport