ช่วงกำลังคึกได้ที่ ! ฟาบินโญ่ คุยฟุ้ง อาทิตย์นี้ เรือใบโดนแน่

คนกำลังคึก ! ฟาบินโญ่ ดาวเตะลิเวอร์พูล ประทับใจฟอร์มของทีม หลังถล่มเอฟซี ปอร์โต้ 5-1 ในศึกแชมเปี้ยนลีกในคืนที่ผ่านมา พร้อมคุยฟุ้งว่าชั่วโมงนี้ ลิเวอร์พูล มีดีพอที่จะเบียดเก็บชัยศึกใหญ่ที่กำลังจะมาถึงนี้ได้อย่างแน่นอน โดยที่มั่นใจในการรับมือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในสุดสัปดาห์ นี้

ซึ่งเกมล่าสุดนี้ ฟาบินโญ่ ก็เป็นหนึ่งแข้งที่ได้ลงสนามช่วยทีมในนัดล่าสุด จึงมั่นใจอย่างมากกับฟอร์มของเพื่อนร่วมทีมในเวลานี้พร้อมเจอได้กับทุกๆทีมเลยทีเดียว

โดย ฟาบินโญ่ กล่าวว่า “มันเป็นชัยชนะที่สำคัญจริงๆ ผมคิดว่าไม่ได้คาดหวังว่าจะชนะด้วยการทำถึงห้าประตูด้วยซ้ำ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว มันสุดยอดมาก ทุกคนเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมตามแผนที่วางเอาไว้ ทุกสิ่งทุกอย่างมันประจวบเหมาะในเวลาสำคัญและเกมสำคัญ เราสร้างสรรค์โอกาสได้มากมาย เราทำได้ 5 ประตู และน่าจะทำประตูมากกว่านี้”

“ฟอร์มการเล่นอย่างในค่ำคืนนี้เพิ่มความมั่นใจให้กับเรามากสำหรับนัดถัดๆไป เกมต่อไปเราต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่แอนฟิลด์ ดังนั้นเรารู้ว่าแอนฟิลด์จะมีบรรยากาศที่ดีจริงๆ นี่คือเกมแบบที่นักเตะทุกคนอยากจะลงเล่น เราก็แค่เล่นฟุตบอลของเรา ทุ่มเททุกอย่าง และเรารู้ว่าแฟนๆ จะอยู่เคียงข้างเราเสมอ”

เกมต่อจากนี้ ลิเวอร์พูล จะต้องมีคิวรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์นี้

credit : https://www.teamtalk.com/

images credit : https://www.teamtalk.com/