เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ กองกลางอาร์เจนไตน์ เริ่มไม่มีความสุขกับสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว เตรียมเผ่นหนีสิงห์

ฟุตบอล ทรานส์เฟอร์ส รายงานว่า เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ กองกลางอาร์เจนไตน์ เริ่มไม่มีความสุขกับสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว กำลังพิจารณาอำลาต้นสังกัด เชลซี ทั้งที่เพิ่งย้ายมาปีเศษๆ

เฟร์นานเดซ กำลังพิจารณาที่จะย้ายออกจาก เชลซี ในช่วงตลาดซื้อ-ขายซัมเมอร์ หรือหลังจบฤดูกาล 2023-24 แม้เพิ่งย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัวมหาศาล 107 ล้านปอนด์ เมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้วก็ตาม

เฟร์นานเดซ ยังไม่สามารถปรับตัวเข้ากับฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หรือเค้นฟอร์มเก่งในชุด สิงโตน้ำเงินคราม ได้ ทำให้มีการหารือกับตัวแทน อูเรียล เปเรซ เรื่องอนาคตกันไปแล้ว และเอเย่นต์ของกองกลางวัย 23 ปี ก็เริ่มพูดคุยกับสโมสรต่างๆ เพื่อสำรวจความเป็นไปได้ในตลาดซัมเมอร์

อย่างไรก็ตาม แม้กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินา ปรารถนาที่จะอำลา เชลซี มากแค่ไหน แต่ด้วยสัญญาระยะยาว 8 ปีครึ่ง ที่มีอายุจนถึงปี 2031 พร้อมด้วยเงื่อนไขขยายต่อไปจนถึงปี 2032 ทำให้ “สิงห์บลู” สามารถกุมชะตานักเตะเอาไว้ในกำมือ และการย้ายทีมจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน หากไม่ได้รับข้อเสนอที่บ้าคลั่งทั้งนี้ เฟร์นานเดซ ลงเล่นให้ เชลซี ไปแล้ว 49 เกมรวมทุกรายการทำไป 5 ประตูกับ 3 แอสซิสต์ โดยที่หลายเกมถูก เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จับเล่นตำแหน่งกองกลางตัวรุก

credit :https://www.diariouno.com.ar/