ปืนโตน้ำตาตกใน ! ดูซาน วลาโฮวิช เสียงแข็งไม่อยากย้ายซบทีมอาร์เซน่อล

มีการรายงานว่า ดูซาน วลาโฮวิช ศูนย์หน้าทีมชาติเซอร์เบีย ของฟิออเรนติน่า ยังคงแน่วแน่ที่จะย้ายไปร่วมทัพ ยูเวนตุส มากกว่าที่จะมาร่วมทัพ อาร์เซน่อล แม้ต้นสังกัด ฟิออเรนติน่า ไม่เต็มใจขายให้ทีมในกัลโช่ เซเรีย อา ก็ตาม

โดย กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า วลาโฮวิช ปรารถนาที่จะย้ายไปร่วมทีม ยูเวนตุส ถึงขั้นตกลงสัญญาส่วนตัวกันได้เรียบร้อยแล้ว แต่ติดตรงการต่อรองค่าตัวกับ ฟิออเรนติน่า เท่านั้น

แต่ทว่าทางม้าลายยังเสนอค่าตัวที่ยังไม่ใกล้เคียงความต้องการ รายงานข่าวระบุว่า ฟิออเรนติน่า พร้อมเปิดการเจรจาขาย วลาโฮวิช ในช่วงตลาดซื้อขายเดือน มกราคมนี้ โดยตั้งค่าตัวเอาไว้อย่างต่ำ 70 ล้านยูโร

ซึ่ง อาร์เซน่อล กับ ยูเวนตุส คือสองทีมแถวหน้าที่มีโอกาสคว้าตัวศูนย์หน้าทีมชาติเซอร์เบียไปครอบครองมากที่สุด อย่างไรก็ตาม วลาโฮวิช ไม่ต้องการย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกกับ อาร์เซน่อล แม้ เดอะ กันเนอร์ส สามารถตอบสนองค่าตัว 70 ล้านยูโรได้ก็ตาม

ขณะที่ ยูเวนตุส ซึ่งประสบปัญหาทางการเงินอยู่ในเวลานี้ พร้อมจ่ายเพียง 35 ล้านยูโรบวกกับเสนอ เดยัน คูลูเซฟสกี้ เป็นข้อแลกเปลี่ยนอยู่ในสัญญาซื้อขาย

ด้วยเหตุนี้ การย้ายทีมของ วลาโฮวิช จึงน่าจะคาราคาซังจนถึงนาทีสุดท้ายของตลาดหน้าหนาว เพราะ ฟิออเรนติน่า จะไม่ยอมรับข้อเสนออื่นใดที่ไม่ใช่เงินสดจำนวน 70 ล้านยูโร เท่ากับเป็นการบีบให้กองหน้าวัย 21 ปีตอบรับข้อเสนอของ อาร์เซน่อล แต่ก็มีความเป็นไปได้ไม่น้อยที่การย้ายทีมจะไม่เกิดขึ้นในเดือนนี้

credit : https://football-italia.net/

images credit : https://football-italia.net/