เก็บตกเรื่องราวน่าประทับใจของชายที่ชื่อ โรนัลโด้ ในเกมทีมชาติที่ผ่านมา

เก็บตกฉากประทับใจแฟนบอลทั่วโลก ที่ซุปตาร์ โรนัลโด้ สร้างความประทับใจกับแฟนบอลหญิงรุ่นเยา หลังจากในเกมที่ทีมชาติ ไอร์แลนด์ เสมอ โปรตุเกส 0-0 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก กลุ่มเอ เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา

หลังจบเกมในวันนั้น เมื่อมีแฟนบอลเด็กสาวรายหนึ่งฝ่าด่านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยลงไปในสนาม อาวีวา สเตเดี้ยม ก่อนวิ่งตรงเข้าไปหา คริสเตียโน โรนัลโด้ ยอดดาวยิงกัปตันทีมชาติโปรตุเกส สังกัดสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นนักเตะขวัญใจของเธอ

โดยเด็กสาวรายนี้ต้องการใกล้ชิดกับ “ซีอาร์เซเว่น” ที่เธอชื่นชอบ เนื่องในโอกาสที่ทีมชาติ โปรตุเกส เดินทางมาแข่งขันกับทีมชาติ ไอร์แลนด์ บ้านเกิดของเธอ ซึ่งเป็นโอกาสที่อาจจะหาไม่ได้อีกแล้ว

แม้ในตอนแรกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะพยายามห้ามไม่ให้เข้าถึงตัวดาวเตะวัย 36 ปี แต่เมื่อไปถึงตัวแล้ว โรนัลโด้ ก็ไม่ได้แสดงท่าทีกีดกัน “ไม่ๆๆ ปล่อยเธอเข้ามา” โรนัลโด้ พูดกับเจ้าหน้าทีในขณะที่เห็นเหตุการณ์พอดี พร้อมกับสวมกอดแฟนบอลเด็กสาวรายนี้อย่างอบอุ่นด้วยความยินดี

ก่อนที่สตาร์แมนยูฯ จะถอดเสื้อแข่งขันทีมชาติโปรตุเกสของตัวเองให้กลับไปเป็นของที่ระลึก จากนั้นเธอก็เดินตามเจ้าหน้าที่ออกจากสนามแต่โดยดีพร้อมกับความทรงจำสุดพิเศษที่อาจไม่มีวันลืมเลือนไปตลอดชีวิต

ในเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้แฟนบอลที่เห็นและเก็บภาพไว้ก็พากันลงโซเชี่ยลด้วยความประทับใจในการกระทำของซุปตาร์ดัง

images credit : https://indianexpress.com/