หนุ่มน้อยอับโชค ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ส่อแววจะนั่งก้นด้านเช่นเคยในฤดูกาลนี้

ย้ายเถอะน้องเชื่อกูรู ! ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มุ่งมั่นที่จะได้รับตำแหน่งตัวจริงของฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว แต่ก็ยังไม่ประสบผลสำเร็จซักทีเพราะมีโอกาสได้โชว์ผลงานน้อยมากจากที่ผ่านมา ล่าสุดหลังจากการเจรจาในเชิงบวกกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีม แม้ว่าเขาจะยอมรับว่าเวลาของเขาในอังกฤษนั้น “ยากมาก” ตั้งแต่เขาเซ็นสัญญาจาก อาแจ็กซ์ เมื่อเดือน กันยายน ปีที่แล้วด้วยค่าตัวเริ่มต้น 34.7 ล้านปอนด์ (39 ล้านยูโร) นักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์ แทบไม่มีตำแหน่งได้ลงสนามมากเท่าที่ควรจะเป็น

ถึงแม้ว่าทางกุนซือของทีมยังยืนยันว่าเขา ยังอยู่ในสายการทำทีมก็ตาม แต่แนวโน้มที่จะเป็นแบบนั้นในการลงสนามยังมองไม่เห็นทาง อีกทั้งยังหานักเตะมาเสริมมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย มิดฟิลด์รายนี้พบว่าฟุตบอลทีมชุดใหญ่ของปีศาจแดงเป็นเรื่องยากที่จะได้มาลงสนาม เขาลงเล่นให้ปีศาจแดงแค่ 4 นัดในลีก หากนับเป็นระยะเวลาทำได้เพียง 1,460 นาที ซึ่งน้อยกว่ากองหลังสำรองอย่างเอริค ไบญี่และอเล็กซ์ เตลเลส ซะอีก จนกระทั่งตัวแทนของ ฟาน เดอ เบค แนะนำว่าถ้ามีโอกาสย้ายก็ย้ายไปเสียเถิด อีกทั้งกูรูหลายคนยังเชื่อว่า ยิ่งการมาของ ซานโช่ และ โรนัลโด้ด้วยแล้ว โอกาสลงสนามของ เบค ก็จะน้อยลงไปเรื่อยๆแน่นอน

แนะนำให้แข้งชาวเนเธอร์แลนด์รายนี้อย่าทู่ซี้ดึงดันที่จะอยู่ต่อเพื่อสู้หาตำแหน่งตัวจริง ตัดใจแล้วหาทีมใหม่เพื่อได้ลงสนามต่อเนื่องสม่ำเสมอจะดีกว่า ถึงแม้ว่าล่าสุดทางนักเตะเปิดใจคุยกับ โซลชา เขาก็ยังได้รับคำตอบเช่นเดิมคืออยู่ในแผนงาน แต่ไม่การันตีการลงสนามต่อเนื่อง สุดท้ายต้องมาตามติดกันว่า แข้งชาวเนเธอร์แลนด์รายนี้ จะเอาอนาคตมาฝากไว้กับแมนฯยูต่อไปได้จริงเหรอ จะรุ่งหรือจะร่วงในฤดูกาลนี้มาดูกันต่อไป

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.sofoot.com/