เบนิเตซ ผจก.ท็อฟฟี่เผย โดมินิก คัลเวิร์ต-เลวินจำเป็นต้องพักยาวหลายสัปดาห์

ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน เปิดเผยว่า โดมินิก คัลเวิร์ต-เลวิน จะต้องพักการลงสนามนานกว่าสองหรือสามสัปดาห์อย่างแน่นอน หลังจากไม่มีชื่อเกมชนะเบิร์นลีย์ 3-1 ในวันจันทร์ด้วยอาการบาดเจ็บที่นิ้วเท้า

ทีมชาติอังกฤษวัย 24 ปีทำประตูในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสามนัดแรกให้กับ เอฟเวอร์ตัน อย่างต่อเนื่องแต่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมในวันแข่งขันเกมล่าสุด โดย เลวิน จะอดลงเล่นโดยมีอาการบาดเจ็บ

ทางกุนซือท็อฟฟี่ ระบุว่าเขาจะต้องพักฟื้นอีกหลายสัปดาห์ แต่ยังไม่ชัวร์ในระยะเวลา “มันอาจจะนานกว่าที่คาดไว้ เขานิ้วเท้าหัก ด้วยความเจ็บปวด มันไม่ง่ายสำหรับเขาที่จะกลับมาได้เร็วในตอนนี้”

“เขาไม่ได้ฝึกซ้อมกับทีมที่เหลือ และนั่นคือเหตุผล ผมคิดว่าทำไมเขาถึงมีปัญหา” “สำหรับฉันคิดว่า มันจะนานกว่าสองหรือสามสัปดาห์อย่างแน่นอน” “วันนี้ ริชาร์ลิสันทำได้ดีมาก (ในแดนหน้า) และปีกทั้งสองช่วยให้กองหน้าทำผลงานได้ดีขึ้น”

“เมื่อฉันตัดสินใจว่า แอนดรอส จะขยับมาเล่นในตำแหน่งนี้แทน เลวิน ไปก่อน เขาจะเป็นผู้เล่นที่สำคัญสำหรับเรา ฉันมั่นใจ ว่าเขาเป็นมืออาชีพและกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ในตำแหน่งใหม่ และเรามีกลุ่มผู้เล่นที่ต้องมีการปรับปรุงอีกหลายคน”

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.skysports.com/