ดีแคลน ไรซ์ กองกลาง อาร์เซน่อล เปิดใจสุดช้ำหลังปราชัยต่อ แอสตัน วิลล่า คาบ้าน

 

ดีแคลน ไรซ์ กองกลาง อาร์เซน่อล เปิดใจสุดช้ำหลังปราชัยต่อ แอสตัน วิลล่า คาบ้าน ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด โดย อาร์เซน่อล สะดุดแพ้อย่างไม่น่าเชื่อ หลังมีโอกาสนำหลายต่อหลายครั้งในครึ่งแรก แต่ทำไม่ได้

ก่อนเป็น แอสตัน วิลล่า มาได้สองประตูในครึ่งหลังจาก ลีออน เบลี่ย์ และ โอลลี่ วัตกิ้นส์ ทำให้เป็นฝ่ายควัก 3 คะแนนกลับออกไป ไรซ์ เปิดใจว่า “หากคุณไม่ชนะในเกมฟุตบอลก็อย่าแพ้ มองดูนาฬิกาขณะเหลือ 15 นาที และยัง 0-0 หากคุณไม่ชนะก็ต้องคว้าหนึ่งคะแนนเอาไว้โดยเฉพาะในสถานการณ์แบบนี้

ดังนั้นการที่ต้องแพ้ก็เป็นสิ่งที่น่าผิดหวังสุดๆ” “เป็นความปราชัยที่ยอมรับได้ยาก ยากที่จะยอมรับได้โดยเฉพาะกับโอกาสที่เรามีในครึ่งแรก พื้นที่ในการเล่นที่มี”“เราจำเป็นต้องยิงให้ได้สักประตูเพราะในพรีเมียร์ลีก คู่แข่งจะหวนกลับมาเล่นงานและสร้างความเจ็บปวดให้คุณได้เสมอ นั่นคือสิ่งที่วิลล่าทำในครึ่งหลัง” “เราเป็นฝ่ายครองเกม แต่ วิลล่า มีนักเตะที่น่าทึ่งบางราย เทคนิคไม่ธรรมดา และการมี โอลลี่ ค้ำข้างหน้าก็อันตรายเสมอ”

ทั้งนี้ ไรซ์ เตรียมนำ อาร์เซน่อล ฮึดสู้ต่อในนัดหน้าที่เป็นอีกโปรแกรมสำคัญไปเยือน บาเยิร์น มิวนิค ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดสอง วันพุธนี้ หลังจากนัดแรกเสมอกันมา 2-2

credit :https://www.gbnews.com/sport