เอเย่นต์ส่วนตัวของ โรนัลโด้ ยืนยันว่านักเตะของตนยังแฮปปี้กับ แมนฯยู

แฟนปีศาจแดงเบาใจได้ ! เอเย่นต์ส่วนตัวของ คริสเตียโน โรนัลโด้ ออกมายืนยันว่านักเตะจะไม่ย้ายไปไหนในช่วงตลอดซื้อขายรอบเดือน มกราคมนี้แม้มีข่าวไม่แฮปปี้กับทีมในระยะหลัง จนไปมีข่าวเชื่อมโยงกับหลายสโมสรก็ตาม

ท่ามกลางกระแสข่าวอย่างหนักว่า คริสเตียโน โรนัลโด้ ซุปตาร์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มที่จะไม่มีความสุขในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพราะไม่พอใจผลงานของเพื่อนในทีมบางรายจนมีปากมีเสียงหลังเกมหลายครั้ง

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือกับ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ และ เมสัน กรีนวู้ด จนเจ้าตัวมีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงตลอดซื้อขายเดือน มกราคม นี้

ทางด้านของ ฟาบิซิโอ โรมาโน่ นักข่าวสายฟุตบอลชื่อดังรายงานว่า จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ของดาวเตะวัย 36 ปีจากแดนฝอยทอง ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า คริสเตียโน โรนัลโด้ จะยังค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เจ้าตัวยังคงมีความสุขดีกับสโมสร และนอกจากนี้ เอเย่นต์ผู้นี้ยืนยันว่าเจ้าตัวจะมีฤดูกาลที่ดีกับ “ปีศาจแดง” อย่างแน่นอน

“คริสเตียโน โรนัลโด้ แน่นอนว่าเขามีความสุขมากๆ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาจะยังคงอยู่กับสโมสรต่อไป ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีมาตลอดอาชีพ ผมมั่นใจว่าเขาจะมีฤดูกาลที่ดีอีกอย่างแน่นอน ผมมั่นใจ” จอร์จ เมนเดส เปิดใจกับ สกาย สปอร์ต

credit : https://www.manchestereveningnews.co.uk/

images credit : https://timesofindia.indiatimes.com/