ชะตา”ร็อดเจอร์ส”สั่นคลอน สื่อยก แกรแฮม พอตเตอร์ เป็นกุนซือใหม่จิ้งจอกสยาม

แกรแฮม พอตเตอร์ กุนซือของ ไบรท์ตัน กลายเป็นตัวเต็งกุนซือคนใหม่ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่เนิ่นๆ หลังจากสถานการณ์ของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เริ่มสั่นคลอน

โดย เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ รายงานว่า ร็อดเจอร์ส กำลังถูกพิจารณาอนาคตจากบอร์ดบริหารของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เพราะผลงานที่เกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2021-22 ระยะหลังฟอร์มแผ่วลงไปอย่างน่าใจหาย

และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ การตกรอบ 4 เอฟเอคัพ ด้วยการบุกแพ้ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมจากแชมเปี้ยนชิพ 1-4 ผลงานของ เลสเตอร์ เวลานี้ 10 เกมหลังสุด ร็อดเจอร์ส พาทีมแพ้มากถึง 6 เกม สถานการณ์เริ่มเข้าสู่สภาวะไม่ปกติ จึงมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับตำแหน่งผู้จัดการทีมในถิ่น คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม

ดังนั้นจึงมีการคาดการณ์เป้าหมายใหม่ และเป็น พอตเตอร์ ที่กลายเป็นตัวเต็งมากที่สุดที่จะมาเป็นกุนซือคนใหม่ สำหรับ ร็อดเจอร์ส ผลงานตกต่ำลงไปมากในฤดูกาลนี้

อีกทั้งนับตั้งแต่ที่มีข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนแยกทางกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ดังนั้นหาก “บี-ร็อด” กลายเป็นอิสระก่อนจบฤดูกาลนี้ ก็จะเป็นข่าวดีที่ทำให้บอร์ดบริหารของ ผีแดง ได้ใส่ชื่อ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เข้ามาอยู่ในลิสต์เฮดโค้ชคนใหม่แบบถาวรฤดูกาลหน้าอีกรายเช่นกัน

credit : https://www.thesun.co.uk/

images credit : https://www.brightonandhoveindependent.co.uk/