สเตอร์ลิ่ง เปรยแล้ว จะไม่ย้ายทีมครึ่งๆกลางๆของฤดูกาลแน่นอน

แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่มีแผนที่จะปล่อย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง แนวรุกทีมชาติอังกฤษออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือน มกราคม นี้แน่นอน

ในช่วงหลังมานี้ สตาร์ทีมชาติอังกฤษหลุดเป็นตัวสำรองบ่อยครั้งจนมีกระแสข่าวเรื่องย้ายทีมออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าตัวก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ปิดโอกาสในการย้ายทีมไปเล่นในต่างแดนหากมันจะช่วยให้มีโอกาสลงสนามมากขึ้นไปอีกเช่นกัน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทาง บาร์เซโลน่า หวังได้ตัว สเตอร์ลิ่ง ไปเสริมเกมรุกในช่วงตลาดหน้าหนาวหลังทีมเสีย เซร์คิโอ อเกวโร่ ที่มีปัญหาเรื่องหัวใจจนต้องพักยาว แต่ทว่าก็คงไม่ง่ายเลยซะทีเดียว เพราะเจ้าบุญทุ่มจะต้องรับภาระค่าใช้จ่ายกับค่าตัวที่สูงโต่งของ สเตอร์ลิ่ง ในระดับ 300,000 ต่อสัปดาห์ อีกทั้งเจ้าตัวไม่มองถึงการย้ายทีมในช่วงมกราคมนี้ด้วย

โดย เมโทร สื่อผู้ดีอ้างว่า “เรือใบ” พร้อมปล่อยตัวที่ราคา 45 ล้านปอนด์ในตอนแรกช่วงสัปดาห์ก่อน แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดทางสื่อท้องถิ่นของเมือง แมนเชสเตอร์ รายงานต่างกันว่าทาง เรือใบจะไม่ปล่อย สเตอร์ลิ่ง ออกจากทีมช่วงกลางฤดูกาล

โดยสื่อเจ้าดังกล่าวอ้างว่านักเตะเองยังคงสู้เพื่อตำแหน่งในทีมจนจบฤดูกาลนี้เสียก่อน แข้งวัย 26 ปีมีสัญญากับทีมจนถึงปี 2023 ซึ่งยังพอมีเวลาในการพิจารณาสถานะการณ์ของตัวเองอีกที

credit : https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://www.dailymail.co.uk/