ตราหมีเตรียมคว้าฟรี ชากลาร์ โซยุนชู กองหลังจิ้งจอกช่วงซัมเมอร์

“เดลี่ เมล์” สื่อชั้นนำของอังกฤษ รายงานว่า”ตราหมี”แอตเลติโก มาดริด ทีมจาก ลาลีกา สเปน สอบถามไปยัง เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อคว้าตัว ชากลาร์ โซยุนชู เซนเตอร์แบ็กทีมชาติตุรกี ในเดือนมกราคมนี้

แต่แนวโน้มมีไม่มากเท่าไหร่ ซึ่ง โซยุนชู กำลังจะหมดสัญญากับ เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจบฤดูกาลนี้ อีกทั้งมีทีท่าว่า เลสเตอร์ จะไม่ต่อสัญญาออกไปอีก

โดยมี แอตเลติโก มาดริด ติดต่อไปหาแล้ว เพื่อสอบถามโอกาสย้ายทีมของนักเตะ ดีเอโก้ ซีเมโอเน่ เทรนเนอร์ แอตเลติโก มาดริด ต้องการเสริมสร้างแนวรับของทีมให้แข็งแกร่งขึ้นในฤดูกาลนี้
และเชื่อว่า โซยุนชู จะเป็นหนึ่งในนักเตะที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในช่วงครึ่งซีซั่นหลัง อย่างไรก็ตาม โอกาสที่ แอตเลติโก มาดริด จะยอมจ่ายเงินให้ เลสเตอร์ เพื่อซื้อขาดในเดือนมกราคมนี้เลย ยังคงมีความเป็นไปได้ไม่มากนัก

เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่า โซยุนชู ตกลงเบื้องต้นที่จะย้ายไปร่วมทัพ ตราหมี แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ ทั้งนี้ โซยุนชู กำลังจะหมดสัญญากับ เลสเตอร์ หลังจบฤดูกาลนี้ หลังจากกองหลังวัย 26 ปี เพิ่งได้ลงตัวจริงเกมพรีเมียร์ลีกไปเพียงนัดเดียวในฤดูกาลนี้ จึงเป็นที่แน่นอนว่าเขาไม่อยู่ในแผนงานของ ร็อดเจอร์ส อีกต่อไป

credit : https://www.dailymail.co.uk/sport