ขาวโพลน ! เปิดภาพสนามฟุตบอลโดนหิมะถล่มจนต้องเลื่อนเกม อตาลันต้า ปะทะ บียาร์เรอัล

ควันหลงเปิดภาพสนามแข่งคู่ของ อตาลันต้า พบกับ บียาร์เรอัล ศึกแชมป์เปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ ที่ถูกพายุหิมะถล่มหนักจนต้องเลื่อการแข่งขันออกไป

ซึ่งจริงๆจะต้องฟาดแข้งกันในคืนที่ผ่านมา โดยแข่งพร้อมกันกับคู่ของ แมนฯยู ปะทะ ยัง บอยส์ ในกลุ่มเดียวกัน ซึ่งก่อนที่จะมีการตัดสินใจเลื่อนเกมในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ของสนามได้พยายามเคลียร์พื้นที่ใช้เวลาร่วมๆ 20 นาที ก่อนการแข่งขัน

ทว่าก็ไม่สามารถจะเคลียร์พื้นสนามได้ทันเพราะหิมะตกอย่างหนัก แม้ว่าเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินจะพยายามอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ตัดสินใจเลื่อนเกมการแข่งขันออกไป และได้คิวเตะในค่ำคืนวันนี้

อตาลันต้า สามารถผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้หากพวกเขาเอาชนะบียาร์เรอัล อันดับที่ 2 ในฐานะเป็นเจ้าบ้าน การแข่งขันที่จัดตารางใหม่จะมีขึ้นเวลา 19:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หลังจากมีรายงานว่ายูฟ่าวางแผนให้เกมเริ่มในเวลา 16:30 น. เพื่อความสะดวกและปลอดภัยไว้ก่อน

โดย อตาลันต้า รั้งอันดับ 3 ของกลุ่มเอฟ ตามหลัง บียาร์เรอัล แชมป์ยูโรป้า ลีก เพียงแต้มเดียวเท่านั้น ซึ่งถือว่ามีโอกาสทั้งคู่ แต่ต้องอยู่ที่ว่าในเกมคืนนี้ใครจะสามารถเล่นในสภาวะอากาศที่หนาวเย็นได้ดีกว่ากัน จะเป็นเครื่องตัดสิน

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.livescore.com/