ด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋า ! พรีเมียร์ลีกเลื่อนเกม แอสตัน วิลล่า ปะทะ เบิร์นลีย์ อีกคู่

ซึ่งมีการรายงานล่าสุดว่า พรีเมียร์ลีกได้ตัดสินใจเลื่อนการแข่งคู่ระหว่า สิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า ที่จะต้องพบกับ เบิร์นลีย์ ก่อนการเตะเพียงไม่กี่ชั่วโมง

โดยคำแถลงอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่า “เนื่องจากมีกรณีเจ้าบ้านมาผู้ติดเชื้อในเชิงบวกมากขึ้นในทีม จากผลตรวจในวันนี้ คณะกรรมการพรีเมียร์ลีกจึงต้องเลื่อนการแข่งขันในบ้านของสโมสรกับ เบิร์นลีย์ออกไปก่อนในการที่จะฟาดแข่งช่วง 22 : 00 น. ตามเวลาประเทศไทย”

“หลังจากตรวจสอบข้อมูลใหม่ทั้งหมดที่ได้รับจาก แอสตัน วิลล่า เมื่อเช้าและได้รับคำแนะนำทางการแพทย์ คณะกรรมการได้อนุมัติคำขออันเป็นผลมาจากสโมสรไม่มีผู้เล่นเพียงพอที่จะลงสนามในทีม ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ป่วย โควิด-19 จะมีมากน้อยเพียงใดจะพิจารณากันเป็นคู่ๆไปเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบมากนัก”

“ทางลีกเข้าใจดีว่าการตัดสินใจเลื่อนการแข่งขันในช่วงเวลาสั้นๆดังกล่าว จะทำให้แฟนบอลผิดหวังและเสียเวลาเดินทาง และขออภัยในความไม่สะดวกในการหยุดชะงักที่เกิดขึ้น” วิลล่าได้ขอโทษทั้งผู้สนับสนุน และแฟน ๆ ที่เดินทางมาในการแถลงข่าวโดยอธิบายสถานการณ์เบื้องหลังการเลื่อนในรายละเอียดให้มากขึ้นไปอีก”

“ทุกคนที่มีผลตรวจเป็นบวกตอนนี้กำลังแยกตัวตามแนวทาง เงื่อนไขของพรีเมียร์ลีกและของรัฐบาลไปแล้ว” “และหากได้วันเวลาที่เหมาะสมจะแจ้งแก่แฟนบอลผ่านเพจของผู้สนับสนุน ทางพรีเมียร์ลีกและสโมสรของเราต่อไป เราขออภัยมาณ.ที่นี้ด้วย”

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.livescore.com/