ทีมจากฝรั่งเศสเดินหน้าทาบ เซอัด โคลาซินัช แบ็กซ้ายของ อาร์เซน่อล

โอลิมปิก มาร์กเซย เปิดการเจรจากับ เซอัด โคลาซินัช แบ็กซ้ายทีมชาติบอสเนีย หวังตกลงสัญญาล่วงหน้า ก่อนหมดสัญญากับ อาร์เซน่อล ในช่วงกลางปี

เซอัด โคลาซินัช สามารถเจรจาสัญญาล่วงหน้ากับสโมสรในต่างแดนได้ตั้งแต่เริ่มต้นปี 2022 เพราะสัญญากับต้นสังกัดปัจจุบัน อาร์เซน่อล ที่เหลือเพียง 6 เดือนเท่านั้น

เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ รายงานว่า เซอัด โคลาซินัช ได้รับความสนใจจากหลายสโมสร หนึ่งในนั้นคือ วัตฟอร์ด คู่แข่งร่วมลีกที่สนใจยืมไปใช้งานครึ่งฤดูกาลที่เหลือ แต่ก็ไม่มีการยื่นเจตจำนงค์เข้ามาแต่ประการใด

ส่วนทาง โอลิมปิก มาร์กเซย ได้ข่าวว่าเปิดการเจรจากับกองหลังทีมชาติบอสเนียแล้ว โดยการพูดคุยอยู่ในขั้นต้น ขณะที่ นาโปลี ก็แสดงความสนใจแบ็กซ้ายวัย 28 ปีเช่นกัน

ด้าน อาร์เซน่อล พร้อมรับฟังข้อเสนอขาย เซอัด โคลาซินัช ในช่วงตลาดซื้อขายเดือน มกราคมนี้ แต่จนถึงเวลานี้ยังไม่มีข้อเสนอหรือการติดต่อทาบทามใดๆยื่นเข้ามา

โดยกองหลังบอสเนียกำลังจะหมดสัญญาหลังจบซีซั่นนี้เช่นเดียวกับ อเลซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ และ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ สำหรับ อดีตกองหลัง ชาลเก้ 04 ที่ย้ายมาอยู่กับ อาร์เซน่อล แบบไม่มีค่าตัวเช่นกันเมื่อปี 2017 เพิ่งได้โอกาสลงเล่นในพรีเมียร์ลีกไปเพียง 2 เกมเท่านั้น และเป็น 5 เกมในทุกรายการของฤดูกาลนี้

credit : https://www.thesun.co.uk/

images credit : https://www.footmercato.net/