อาร์เซน่อล มีความได้เปรียบเหนือคู่แข่งอื่นๆ ที่ปรารถนาคว้าตัว ดูซาน วลาโฮวิช

ดิ เอ็กซ์เพรส สื่ออังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล มีความได้เปรียบเหนือคู่แข่งอื่นๆ ที่ปรารถนาคว้าตัว ดูซาน วลาโฮวิช ศูนย์หน้าทีมชาติเซอร์เบียของ ยูเวนตุส ในปี 2024

อาร์เซน่อล อยู่ในสถานะที่ดีในการคว้าตัว วลาโฮวิช ศูนย์หน้าทีมชาติเซอร์เบียที่ ยูเวนตุส พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอทั้งในช่วงตลาดเดือนมกราคม และตลาดซัมเมอร์ ปี 2024

ตามรายงานข่าวระบุว่า อาร์เซน่อล สามารถใช้ โธมัส ปาร์เตย์ อยู่ในข้อเสนอขอซื้อ วลาโฮวิช ที่น่าจะสร้างความสนใจให้กับ ยูเวนตุส มากทีเดียว เพราะ เบียงโคเนรี่ ปรารถนาที่จะคว้าตัวกองกลางตัวรับทีมชาติกานามาเสริมทีมตั้งแต่ตลาดซื้อ-ขายกลางฤดูกาลนี้อยู่แล้วยูเวนตุส มีความต้องการที่จะเปลี่ยนสัญญาของ วลาโฮวิช จากปัจจุบันที่รับอยู่ 7 ล้านยูโรต่อปี จนถึงปี 2026 แต่ดูเหมือนจะเป็นงานยาก เพราะศูนย์หน้าเซอร์เบียไม่ต้องการลดค่าจ้างลงมาจากเดิมตามที่สโมสรอยากให้เป็นในสัญญาฉบับใหม่

ดังนั้น การย้ายทีมจึงมีความเป็นไปได้เช่นกัน ไม่ว่าจะตลาดซื้อ-ขายเดือนมกราคม หรือตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่นอกจาก อาร์เซน่อล แล้ว ศูนย์หน้าวัย 23 ปี ได้รับความสนใจจาก เรอัล มาดริด และ แอตเลติโก มาดริด สองสโมสรใหญ่ลาลีกาด้วยเช่นกัน

credit : https://www.football365.com/