เปแอสเช เฝ้าจบตารออย่างลุ้นระทึก รูดิเกอร์ ยังไม่รับสัญญาใหม่ของเชลซี

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เตรียมเดินหน้าทำงานในตลาดซื้อขายหน้าหนาวที่จะถึงนี้ โดย เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬากำลังวางแผนจะติดต่อดึง อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ของเชลซี มาร่วมทีม หลังนักเตะกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัด อีกทั้งยังไม่มีความคืบหน้าในการขยายสัญญาออกไปเพราะการเจรจายังไม่ลงตัว ตามรายงานของ “เลอ เทน สปอร์ต”

ซึ่ง สโมสร กรุงลอนดอน กำลังเดินหน้าอย่างหนักในการโน้มน้าว รูดิเกอร์ ให้อยู่กับทีมต่อไป แต่ทว่าสิ่งที่เชลซีมอบให้แข้งรายนี้ ทางเอเย่นต์ส่วนตัวของเขายังไม่เป็นที่พอใจ จึงทำให้การเจรจาเลื่อนออกมาเรื่อยๆ ซึ่งในขณะนี้สโมสรจาก ลีก เอิง ก็กำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่ออย่างอดทนกับแผนการที่จะคว้าตัวเซ็นเตอร์แบ็กในฐานะนักเตะอิสระ ซึ่งที่ผ่านมา อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของ โธมัส ทูเคิ่ล ในฤดูกาลก่อน เขาได้ลงเล่นแทบจะทุกนัดในการคุมทีมของ ทูเคิ่ล เลยก็ว่าได้ แต่สถานะการณ์ในปัจจุบันยังคลุมเครือเป็นอย่างมาก

อีกทั้งสโมสรเชลซีมีโอกาสสูงเลยที่เดียวที่จะเสียกองหลังรายนี้ออกจากทีมไป โดย รูดิเกอร์ ได้เปิดเผยว่า “ถึงเวลาที่เราจะเริ่มพูดถึงเรื่องอนาคตของผมแล้วอย่างจริงจังซะที แม้เวลานี้ผมยังมีความสุขมากๆ ที่ได้อยู่กับทีมในเวลานี้ แต่คงต้องหาเวลาคุยกันเรื่องสัญญาฉบับต่อไปได้แล้วให้ทุกอย่างลงตัว” “ทีผ่านมาสโมสรก็มอบสัญญาให้ผมพิจารณานะ แต่หลายอย่างในเอกสารผมคิดว่ามันยังไม่ลงตัวนะ เราต้องคุยกันอีกที และหวังว่าทุกอย่างจะราบลื่นกันทั้งสองฝ่าย”

images credit : https://latestnewsofworld.com/