สื่อหลายแขนงเผย ทีมใหม่ที่ รือดิเกอร์ จะย้ายซบมอบค่าเหนื่อยขั้นสุดให้ รวยเละแน่งานนี้

เดลี่ เมล สื่อเจ้าดังของอังกฤษเผยว่า อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังของ เชลซี จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นอีกถึง 4 เท่าในการย้ายฟรีในซัมเมอร์นี้

สัญาปัจจุบันของแนวรับวัย 28 ปีกับ เชลซี มีถึงซัมเมอร์ปี 2022 เท่านั้น ซึ่งแม้ว่าทาง เชลซี จะพยายามเรื่องการต่อสัญญาใหม่แต่ยังไม่มีความคืบหน้าออกมาแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ซาห์ร เซเนซี่ เอเย่นต์ส่วนตัวของ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ได้คุยกับตัวแทนของ เรอัล มาดริด เรื่องย้ายไปร่วมทีมและใกล้จะประสบผลสำเร็จเต็มที ซึ่งจะชัดเจนขึ้นเมื่อตลาดรอบสองมาถึง

ทำให้ตอนนี้ เรอัล มาดริด ถูกมองว่าเป็นตัวเต็งที่จะได้ตัวกองหลังรายนี้ไปร่วมทีม โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทางตัวแทนของเซนเตอร์ทีมชาติเยอรมันมีการตกลงอย่างไม่เป็นทางการ ที่จะย้ายไปค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาเบว แล้วด้วย

ซึ่งที่ผ่านมา เรอัล มาดริด กระตือรือร้นที่จะหาเซนเตอร์คนใหม่เข้ามาหลังจากที่เสียทั้ง ราฟาแอล วาราน และ เซร์คิโอ รามอส ไปพร้อมๆกันในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

จากรายงานของสื่อจ้าวดังกล่าวเผยว่า รือดิเกอร์ อาจจะได้รับค่าเหนื่อยสูงเป็นหนึ่งในกองหลังที่มีค่าจ้างสูงที่สุดในโลกเท่ากับ มัทไธส์ เดอ ลิกต์ กองหลัง ยูเวนตุส ที่รับค่าเหนื่อยสูงสุดระดับ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

ปัจจุบัน รือดิเกอร์ รับค่าเหนื่อยกับ เชลซี ที่ราว 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ คาดกันว่าเจ้าตัวจะได้รับค่าเหนื่อยในระดับเดียวกันกับ เดอ ลิกต์ ของ ยูเวนตุส

credit : https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://www.dailymail.co.uk/