เปแอสเชมาแรง เตรียบทาบ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังเข้ารังหลัง มาดริด ถอยฉาก

สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโต เพื่อจูงใจให้ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ มาร่วมทัพแบบฟรีๆในซัมเมอร์หน้า

ฟุต แมกาโต้ สื่อฝรั่งเศส รายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ยักษ์ใหญ่ในศึกลีกเอิงฝรั่งเศส เป็นทีมล่าสุดที่ยื่นข้อเสนอจะจ่ายค่าเหนื่อยก้อนโต ให้ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังของเชลซี หากย้ายมาร่วมทีมเมื่อหมดสัญญา

รายงานอ้างว่า “เปแอสเช” หวังที่จะเอาชนะ “ราชันย์ชุดขาว” เรอัล มาดริด ในการเซ็นสัญญาดาวเตะทีมชาติเยอรมนีในครั้งนี้ โดยคาดว่า เปแอสเช ยื่นค่าเหนื่อยจำนวน 6 ล้านปอนด์ต่อปี หรือเกือบ 280 ล้านบาท ให้ย้ายไปร่วมทีม

โดย เลโอนาร์โด้ ผอ.กีฬา พยายามทำทุกอย่างเต็มกำลังในการปิดดีลครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทาง รูดิเกอร์เองยังไม่รียร้อนตัดสินใจอนาคตใดๆทั้งสิ้น เป็นเพราะว่า อยากดูท่าทีของ เชลซี ต้นสังกัดเดิมว่าจะมอบสัญญาฉบับใหม่ให้ตามที่เขาต้องการได้รึเปล่าไปจนจบซีซั่นเสียก่อน เพราะกองหลังรายนี้ยังอยากที่จะค้าแข้งกับ เชลซีต่อไป

อย่างไรก็ตาม สื่อทางฝั่งสเปนก็ให้ข่าวต่อมาว่า ตอนนี้ เรอัล มาดริด น่าจะพับแผนการคว้าปราการหลังรายนี้ออกจากชอร์ตลิสต์แล้ว เป็นเพราะสู้ค่าเหนื่อยที่นักเตะต้องการไม่ไหว โดยตามรายงาน รูดิเกอร์ เรียกค่าเหนื่อยสูงถึง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดย มาดริด ให้ได้ไม่เกิน 150,000 ปอนด์เท่านั้น

credit : https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://weaintgotnohistory.sbnation.com/