อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เตรียมย้ายซบ เซบีย่า พร้อมเงื่อนไขคว้าตัวถาวร

สื่อชั้นนำของสเปนชงข่าว มาร์กซิยาล กองหน้าแมนฯยู ซบ เซบีย่า ทีมดัง ลาลีกา แน่นอนในเดือน มกราคมนี้ แม้ในการยื่นข้อเสนอครั้งแรกจะโดน แมนฯยู บอกปฏิเสธไป

ด้วยในการยื่นข้อเสนอครั้งแรกทาง เซบีย่า จะจ่ายค่าเหนื่อยให้กับทาง แมนฯยู ครึ่งหนึ่งของตัวที่ มาร์กซิยาล ได้รับอยู่ที่ 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และไม่มีข้อผูกมัดที่จะซื้อขาด ทำให้ทางแมนฯยูบอกปัดทันควัน

โดยตามข่าวแย้มว่า ทาง เซบีย่า ยอมใจอ่อนลง พร้อมจะยอมทำตามเงื่อนไขเพื่อขอยืมตัว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ไปร่วมทีมให้ได้ พร้อมกับให้สโมสรของ สเปนรับผิดชอบจ่ายค่าแรงกองหน้าชาวฝรั่งเศสทั้งหมดใน 150,000 ปอนด์จึงจะยอมรับเงื่อนไข

โดยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา สื่อรายงานว่า มอนชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของ เซบีย่าได้วาง มาร์กซิยาล เป็นเป้าหมายเสริมทีมลำแรกในตลาดดือน มกราคม ทำให้สโมสรจากอันดาลูเซียพร้อมทำตามเงื่อนไข หรือพยายามทำให้ใกล้เคียงมากที่สุด

หากทาง เซบีย่า ยอมทำตามที่ ผีแดง ต้องการ โอกาสการได้ตัวกองหน้าวัย 26 ปีคงไม่ใช่เรื่องยาก แม้ว่าที่ผ่านมานักเตะจะได้รับความสนใจจาก ยูเวนตุส ที่พร้อมแนบเงื่อนไขซื้อขาดด้วยก็ตาม

แต่ดูเหมือนตัว มาร์กซิยาล อยากย้ายไปสเปนมากที่สุด สำหรับ มาร์กซิยาล มีความต้องย้ายออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพราะไม่ได้โอกาสลงสนามเท่าที่ควร โดยซีซั่นนี้ลงไป 10 นัดจากทุกรายการและทำไปเพียง 1 ประตู และเหลือสัญญากับผีแดงถึงปี 2023

credit : https://www.mirror.co.uk/

images credit : https://www.mirror.co.uk/