แรชฟอร์ด เนื้อเต้น อยากลงฟาดแข้งใจจะขาด

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันแข้งปีศาจแดงสุดกระหายกลับมาลงสนาม หลังคัมแบ็กซ้อมเต็มระบบในวันนี้ที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายหลังประสบปัญหาสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ภายในทีม ทำให้ต้องเลื่อนเกมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาสองนัดล่าสุด

ซึ่งสนามฝึกซ้อมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปิดตัวลงชั่วคราวเพื่อหยุดการแพร่กระจายของผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และกลับมาเปิดอีกครั้งในวันอังคาร ที่ผ่านมา ทำให้นักเตะคึกคักเป็นอย่างมากในการลงซ้อมวันนี้

ซึ่งเป็นวันหลังจากที่พรีเมียร์ลีกยืนยันว่าการแข่งขันตามเทศกาลจะดำเนินต่อไป โดย มาร์คัส แรชฟอร์ด เปิดเผยบรรยากาศภายในแคมป์หลังการกลับมารวมตัวฝึกซ้อมได้ว่า นักเตะทุกคนตื่นเต้นกับการกลับมาลงสนามอีกครั้ง

“พวกเราได้รับการฝึกซ้อม และวันนี้ผู้เล่น ที่เหลือทั้งหมดกลับมาซ้อม แม้เหลืออีกเพียงสองสามคนที่จะมาในวันพรุ่งนี้ ดังนั้นเราจึงได้ทีมเต็มกลับมาแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีในสัปดาห์นี้”

“ทุกคนตั้งตารอและทุกคนมองโลกในแง่ดี เราทุกคนต่างผิดหวังเมื่อเกมที่แล้วถูกยกเลิก คุณไม่สามารถทำอะไรกับมันได้จริงๆ เราต้องโฟกัสไปที่เกมถัดไปที่จะลงเล่น และหวังว่าเกมนั้นจะดำเนินต่อไปอย่างที่ตั้งใจ”

credit : https://www.manutd.com/

images credit : https://www.manutd.com/