เจอร์เก้น คล็อปป์ ผจก.ทีม ลิเวอร์พูล เผยว่าตัวเขาเคลียร์ใจกับ ซาล่าห์ เรียบร้อย

 

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผจก.ทีม ลิเวอร์พูล เปรียบความสัมพันธ์ของตัวเองกับกองหน้า โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ว่าเหมือนไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ รู้สันดานกันดีตลอดช่วงเวลาที่บำบัดทุกข์ บำรุงสุขกันมา

ดังนั้นสามารถเคลียร์ความบาดหมางกันเรียบร้อยไม่ใช่ปัญหาใหญ่ คล็อปป์ โต้เถียงกับ ซาล่าห์ ข้างสนามระหว่างรอเปลี่ยนตัวครึ่งหลังเกมเสมอ เวสต์แฮม 2-2 เมื่อสัปดาห์ก่อน

หลายฝ่ายก็จับตาว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไรเพราะกุนซือดอยช์ให้สัมภาษณ์หลังสิ้นเสียงนกหวีดยังลอนดอน สเตเดี้ยม ว่าไม่ติดใจ แต่สตาร์อียิปต์กลับบอกอย่าให้พูดตอนนี้เพราะจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ เวลาผ่านไปเกือบทั้งอาทิตย์ความคุกรุ่นบรรเทาลง

จนกุนซือวัย 56 ปีย้ำว่าความบาดหมางระหว่างพวกเขาทั้งคู่เคลียร์จบเป็นที่เรียบร้อย “ได้รับการสะสางจนหมดสิ้น มันไม่มีปัญหาอีก” “ถ้าเราไม่รู้จักมาเป็นเวลานาน ผมก็ไม่แน่ใจว่าจะรับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างไร แต่ที่ผ่านมาได้เพราะรู้จักกันมานานนมและนับถือซึ่งกันและกันมาก”“มันไม่ใช่ปัญหา ดังนั้นเราสามารถรับมือกับเรื่องทำนองนี้ได้ด้วยตัวของตัวเองอย่างเบ็ดเสร็จ อย่างที่คนภายนอกคาดหวังให้เป็น” “เรารับได้จริงๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่โดยปกติมันน่าจะเกิดสถานการณ์ที่ดีสุดมากกว่า”

“ทุกคนทำหน้าที่ตัวเองอย่างดีสุดเท่าที่ทำได้, ชนะเกม, ยิงเป็นกอบเป็นกำ และแหงล่ะว่าสถานการณ์ (ลุ้นแชมป์ลีก) ไม่ควรออกมาแบบนี้” “ทั้งหมดทั้งมวลมันก็ขึ้นกับเราทั้งสิ้น” “หงส์แดง” ผ่าน 35 แมตช์เดย์นิ่งที่ 75 คะแนน คล้อยหลัง แมนฯ ซิตี้ (79 แต้ม) ที่เล่น 34 นัดและ อาร์เซน่อล (80 แต้ม) ซึ่งแข่งเท่ากันตามลำดับ

credit : https://www.wionews.com/