อาร์เซน่อล ฟื้นตัวสวย อัดนักบุญแดนใต้ยับ 3-0

อาร์เซน่อล หลังพ่ายมาเกมก่อนสองนัดติด เกมนี้โชว์ฟอร์มเลิศ อัดผู้มาเยือนจากแดนใต้ขาดลอย โดยเกมนี้ มาร์ติน โอเดการ์ด กองกลาง อาร์เซน่อล ที่ช่วยซัดหนึ่งตุงในเกมล่าสุดที่ต้นสังกัดเอาชนะ นักบุญ เซาแธมป์ตัน ไปอย่างขาดลอย 3-0 มองว่าหากทีมมีความเฉียบคมในจังหวะสกอร์มากกว่าที่ผ่านมา จะทำให้ผลงานดีขึ้นแน่นอน

ปืนใหญ่ เปิดบ้านเอาชนะ เซาแธมป์ตัน 3-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ เดอะ กันเนอร์ส กลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้แพ้ในลีก 2 เกมรวด พาให้ทีมรั้งอันดับ 6 ในตอนนี้

โดย โอเดการ์ด กองกลางที่ยิงประตูสามเกมติดกล่าวว่า “พวกเราครองเกมตั้งแต่ต้น มันสั่นคลอนนิดหน่อยหลังจากเริ่มเกม พวกเราเสียบอลในบางพื้นที่ แต่ในครึ่งหลังยอดเยี่ยมและพวกเราสมควรคว้าชัย

“มันเป็นการทำประตูที่ยอดเยี่ยม เริ่มต้นการเล่นมาจากแดนหลัง พวกเราได้ทำการฝึกซ้อมการเคลื่อนที่ลักษณะนี้มาต่อเนื่อง มันเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็นการเล่นแบบนี้ได้ผล พวกเราฝึกสิ่งต่างๆเหล่านี้ในการฝึกซ้อม

พวกเราเห็นสิ่งนั้นในเกม มันเป็นความรู้สึกที่ดี “พวกเราทำสิ่งเหล่านี้มานานแล้ว พวกเราก็แค่ต้องมีความเฉียบคมในกรอบเขตโทษให้มากกว่านี้ จบสกอร์ให้ดีกว่าเดิม ถ้าเราทำแบบนั้นได้มันจะเป็นเรื่องที่ดีและเราจะไปได้ไกลแน่นอน”

credit : https://www.dt.no/

images credit : https://www.dt.no/